THÔNG TIN CHUNG

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG AN NHIÊN

Nơi tập hợp những người giỏi, cùng lý tưởng để thực hiện sứ mệnh “làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn”

Có một vĩ nhân đã nhận xét “Con người dốc hết sức khoẻ để kiếm tiền, rồi sau đó dốc hết tiền để mong có sức khoẻ”. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải là chi phí y tế cao, nhiều người không đủ tiền để chữa bệnh, nên họ đành chọn giải pháp chịu đựng bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về cột sống, cơ xương khớp, đau nhức,…không gây tử vong nhưng làm cho chất lượng cuộc sống và sức khoẻ bị giảm sút rất nhiều.

Thấu hiểu điều này, Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên được thành lập theo mô hình đơn vị định hướng xã hội (social business venture), với sứ mệnh “làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn”, giá trị cốt lõi của An Nhiên là phục vụ xã hội và người bệnh, để tất cả cùng chia sẻ giá trị chung là được cống hiến. Bên cạnh việc đầu tư về chuyên môn kỹ thuật, trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất để chữa trị hiệu quả, An Nhiên còn thực hiện các hoạt động xã hội như:

  • Chi phí thấp: khám bảo hiểm y tế, chỉ phụ thu 70.000đ/lần khám, tất cả kỹ thuật và thuốc theo giá BHYT, không phụ thu thêm.
  • Miễn toàn bộ chi phí (bao gồm thuốc): đối với tu sĩ và người bệnh khó khăn.
  • Tham gia các hoạt động thiện nguyện khác.
Sở Y tế TP.HCM đã đánh giá trong đợt khảo sát, đánh giá thực tế ngày 18/08/2018: “Đây là mô hình nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các nước phát triển (Anh, Mỹ, Singapore,…), cần được nhân rộng trong hệ thống các phòng khám phục vụ cộng đồng” (trích nội dung đăng trên Cổng thông tin điện tử ngành y tế).
Sở Y tế công bố chất lượng 202 phòng khám đa khoa toàn thành phố năm 2019 ngày 29/11/2019, An Nhiên xếp thứ 4 là phòng khám vật lý trị liệu, phục hồi chức năng duy nhất trong TOP 6 (xem chi tiết trên Cổng thông tin điện tử ngành y tế).
Phòng khám An nhiên tọa lạc tại số 87 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình,TP.HCM, ngay trung tâm Quận Tân Bình, gần Ngã tư Bảy Hiền nên người bệnh có thể đến phòng khám một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Đến Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên, người bệnh sẽ được:
  • Chấp nhận thẻ BHYT bất kỳ BV quận huyện, phòng khám đa khoa. Chỉ phụ thu khám bệnh 70.000đ/lần, tất cả kỹ thuật, thuốc không phụ thu thêm với tất cả người bệnh có hoặc không có thẻ BHYT.
  • Điều trị phối hợp giữa các chuyên khoa: Phục hồi Chức năng, Y học Cổ truyền, Nội, Ngoại, Nhi,… và được hỗ trợ chẩn đoán bằng các kỹ thuật hiện đại của các chuyên khoa X-quang, Siêu âm màu, Điện tim, Điện não, Xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch, đông máu,…
  • Đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm điều trị mà còn là người sống cho lý tưởng cống hiến.
  • Không gian rộng rãi, yên tĩnh, đề cao tính riêng tư (mỗi giường điều trị đều có vách ngăn riêng biệt), kết hợp âm nhạc trị liệu, thư viện sách gồm những quyển sách quý đã được tuyển chọn cẩn thận.
Mã bảo hiểm y tế: 79-578
Thời gian hoạt động:
  • Thứ 2 đến Thứ 7: 7h00 – 19h00
Nếu cần tư vấn thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

2023-05-09T15:15:41+07:00
Call Now Button