NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN PHÚ NHUẬN 12/10/2019

Tiếp nối ngày hội chăm sóc sức khỏe quận Tân Bình, quận Gò Vấp, Phòng khám An Nhiên tiếp tục đồng hành cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận và công ty Trang Vàng, tài trợ khám và điều trị tại chỗ miễn phí bệnh cơ xương khớp cho người cao tuổi quận Phú Nhuận vào ngày 12/10/2019 tại trung tâm văn hóa quận số 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Đến với ngày hội, các cụ sẽ được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí về mắt, răng hàm mặt, lão khoa, tim mạch, nội tổng quát tại khu vực Phòng khám Hợp Nhân, bên cạnh đó các cụ nếu có bệnh lý về cơ xương khớp sẽ được trải nghiệm điều trị tại chỗ tại khu vực Phòng khám An Nhiên.

357 người cao tuổi chính là số lượng các cụ tìm đến khu vực An Nhiên thăm khám và điều trị trong buổi sáng diễn ra ngày hội. Hơn ai hết, y bác sĩ và cán bộ y tế của An Nhiên cảm thấy rất hạnh phúc vì được nhìn thấy các cụ khỏe hơn và vui vẻ khi bước ra khỏi khu vực điều trị của An Nhiên.

Đọng lại là những nụ cười, những lời cảm ơn, những cái ôm,… chính là món quà vô giá mà An Nhiên nhận được khi tham gia bất kỳ ngày hội chăm sóc sức khỏe nào.

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi…

Hành trình An Nhiên sẽ còn kéo dài mãi cùng với tình yêu thương và khát khao cháy bỏng được cống hiến cho xã hội.

2020-03-02T11:00:03+07:00
Call Now Button