CHIA TAY VÀ GẶP LẠI


❤️ CHIA TAY VÀ GẶP LẠI
#Tại_An_Nhiên: một bệnh nhân ngồi xe lăn được người nhà đưa đến hàng ngày, nét mặt buồn bã
– Dịch căng quá, dù muốn tập tiếp nhưng chắc cô không theo hết đợt trị liệu này.
– Dạ, tui con cũng vừa được điều động tham gia đội tiêm vaccine, mong ngày thành phố hết dịch, mọi người bớt khổ há cô! Tạm biệt cô nha!
#Tại_điểm_tiêm_vaccin:
– Anh Vĩnh Thuyên có nhận ra em không? Bít bùng vậy chắc không nhận ra đâu há!
– Ủa, An Nhiên hả! Là đội tiêm vaccine này sao!

Chỉ 4 câu nói, nhưng là cảm xúc của những BS, điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên An Nhiên tại nơi làm việc hàng ngày và nơi chống dịch, bây giờ mới thấm thía câu nói “chống dịch như chống giặc”. Đúng! cũng có sự chia tay của những nhân viên y tế đối với bệnh nhân thân yêu của mình, cũng có sự gặp nhau mừng rỡ của những người quen tại “mặt trận”, cũng mong mỏi ngày hết dịch như mong mỏi ngày hoà bình! Để được về với người thân, để được đổ mồ hôi với những bài tập cho bệnh nhân bại liệt, nhìn thấy họ tiến triển hàng ngày!

Những tản mạn được viết lên đây, cách nào đó cũng để nói thay những cảm xúc của bất kỳ nhân viên y tế nào khi xông vào các mặt trận để chống dịch. Tham gia mặt trận vaccine, An Nhiên hy vọng cả thành phố sẽ sớm đạt tỷ lệ tiêm chủng >70% để mọi người được trở lại công việc hàng ngày, bệnh nhân được đến bệnh viện/phòng khám, hàng quán được mở lại, mưu sinh được bình thường.

Hãy hỗ trợ nhân viên y tế, cũng là hỗ trợ mình, hãy cùng nhau thực hiện 5K nha cô/chú! Mong sớm gặp lại các cô chú không chỉ tại “mặt trận” vaccine mà tại nơi các cô chú cần điều trị!

—————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG AN NHIÊN (mã BHYT: 79-578)
? 87. Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
☎️Hotline: 0943.234.579
?Zalo: 0888.799.300
? https://annhien.org/

2021-08-07T15:45:33+07:00
Call Now Button