CẤY CHỈ – PHƯƠNG PHÁP CHÂM CỨU MỚI

Luôn nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật chuyên môn mới, từ tháng 4/2019, An Nhiên đã được Sở Y tế TP.HCM phê duyệt cho phép triển khai thêm kỹ thuật “Cấy chỉ” thuộc Chuyên khoa Y học cổ truyền, bên cạnh việc đầu tư về nguồn lực, máy móc, trang thiết bị hiện đại,….nhằm thực hiện sứ mệnh “Làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn” của Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên.

Phòng Cấy chỉ thuộc Chuyên khoa Y học Cổ truyền 

Cấy chỉ là phương pháp mới trong châm cứu, có tác dụng kích thích huyệt vị liên tục trong quá trình điều trị, giúp cho khí huyết lưu thông, điều hòa công năng các tạng phủ, lập lại cân bằng âm dương, đẩy lùi bệnh tật. Nhờ kích thích liên tục ở huyệt vị, cấy chỉ mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp bệnh nhân không phải đi lại châm cứu nhiều lần trong đợt điều trị.

Ở người cao tuổi, cùng lúc có thể mắc nhiều căn bệnh khác nhau như đau lưng, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đái tháo đường, mỡ máu cao, mãn kinh, thiếu máu não, đau thắt ngực, viêm đại tràng mạn tính,… đều có thể áp dụng cấy chỉ để điều trị và phục hồi chức năng.

 

Đây là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được coi là một bước thay đổi của kỹ thuật châm cứu, phương pháp này được áp dụng nhiều tại Việt Nam và các nước trên thế giới trong thời gian gần đây.

2020-03-02T15:50:49+07:00
Call Now Button