NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH 25-5-2019

Nhân dịp chào mừng 78 năm ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2019), cùng hưởng ứng Tháng nhân đạo Việt Nam năm 2019, Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên tài trợ khám và điều trị bệnh cơ xương khớp, chăm sóc hơn 300 cụ mắc bệnh cơ xương khớp, cột sống, mất ngủ, đau đầu, tim mạch, tiểu đường.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 25/5/2019 tại Trung tâm Văn Hóa Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, Tp. HCM. Đến với khu vực khám cơ xương khớp, các cụ trong 15 phường sẽ được tham gia các hoạt động thăm khám miễn phí bởi BS.CKI. Bế Thị Hường – Trưởng khoa Phục hồi chức năng và BS. Hồ Trọng Tiến – chuyên khoa Phục hồi Chức năng – Y học Cổ truyền và tham gia trải nghiệm trị liệu tại chỗ.

Kết thúc ngày hội, toàn thể y bác sĩ của An Nhiên đều cảm thấy hạnh phúc vì đã được tham gia một hoạt động xã hội ý nghĩa, nhìn thấy rất nhiều nụ cười thật hạnh phúc của các cụ khi bước ra khỏi khu vực điều trị của An Nhiên.

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, An Nhiên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, với mong muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội, đúng với mô hình định hướng xã hội ngay từ ngày đầu thành lập, với sứ mệnh “Làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn” và tôn chỉ “Đến để an nhiên” của Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi chức năng An Nhiên.

2020-03-02T08:46:24+07:00
Call Now Button