NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN GÒ VẤP 05/10/2019

Hoạt động chăm sóc cho sức khỏe thể chất lẫn đời sống tinh thần cho người cao tuổi là một phần trong sứ mệnh “Làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn” của An Nhiên.

Sáng ngày 5/10/2019, tại khuôn viên Nhà thiếu nhi quận Gò Vấp số 27 đường số 9, phường 16, quận Gò Vấp, Tp. HCM, Phòng khám đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên tài trợ khám và điều trị miễn phí bệnh cơ xương khớp do Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận và công ty Trang Vàng tổ chức.

Ở ngày hội, tại khu vực của An Nhiên, các cụ được thăm khám và trải nghiệm điều trị tại chỗ với các bệnh lý về cơ xương khớp, tiểu đường, tim mạch, mất ngủ,… bởi BS. Trần Mỹ Hạnh – giám đốc chuyên môn và ThS. BS. Lê Tấn Lợi – chuyên khoa Nội.

Ngày hội khép lại trong bầu không khí hạnh phúc của các cụ khi bước ra khỏi khu vực điều trị và niềm vui của toàn thể y bác sĩ An Nhiên khi đã chăm sóc được 327 người cao tuổi.

Thấu hiểu được mong muốn của người cao tuổi là có được sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, An Nhiên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

2020-03-02T09:51:13+07:00
Call Now Button