NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 3 – NGÀY 26/06/2020

Sau tuần khởi động CTXH vào ngày 20/06/2020, An Nhiên lại tiếp tục hành trình mang những yêu thương đến với cô chú người cao tuổi tại Quận 3 vào ngày 27/06/2020.

 

Hành trình mang nhiều ý nghĩa, mang sự an lành và niềm vui đến cho những người kém may mắn hơn mình. Mỗi hành trình là một câu chuyện, tuy là những người chưa từng gặp nhau, nhưng trong buổi CTXH sự thân thương nơi đâu như tràn về đầy ắp nơi đây. Các cô chú dễ mến, vui tươi, cùng nói chuyện với An Nhiên về sức khỏe, về gia đình… dù chỉ là dăm ba câu thôi cũng làm cho An Nhiên thấy vô cùng ấm lòng, quên đi sự mệt mỏi trong công việc. Có cô chú còn trao tặng lại sự chân thành qua viên kẹo nhỏ chứa đầy yêu thương thay lời cảm ơn An Nhiên, thật sự rất hạnh phúc không thể nào diễn tả bằng lời.

 
 
 

Với 289 cô chú được chăm sóc và gửi tặng quà tại Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi của Quận 3, An Nhiên đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp và niềm hạnh phúc vô giá trên hành trình của chính mình.

 
 
 

Cảm ơn tinh thần của tất cả các thành viên đã cùng nhau san sẻ để An Nhiên có những hành trình sâu lắng trong tận trái tim của chúng ta, kết thúc tháng 6 thật đẹp và đầy ý nghĩa.

2020-07-20T08:05:48+07:00
Call Now Button