NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 11 – NGÀY 20/06/2020

Mặc dù Covid-19 kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh tế nói chung và An Nhiên cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, những khó khăn đó vẫn không là lý do khiến phòng khám tạm ngưng hoặc cắt giảm bất kỳ hoạt động xã hội nào dành cho người bệnh.

Covid lắng xuống, cũng là lúc Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên tiếp tục khởi động chuyến xe công tác xã hội – đây là một trong chuỗi hoạt động quan trọng trên hành trình gieo yêu thương “làm cho những người người kém may mắn có cuộc sống tốt hơn” của An Nhiên. Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình năm nay là Nhà văn hóa Quận 11, được tổ chức vào ngày 20/06/2020.

Các thành viên An Nhiên luôn dành rất nhiều tâm huyết và chăm chút trong từng khâu để mang đến cho cô chú những điều trọn vẹn nhất

232 là số lượng cô chú mà An Nhiên đã chăm sóc và gửi tặng những món quà nhỏ trong buổi sáng thứ 7 vừa qua. Nhìn những nụ cười sau khi điều trị, những cái nắm tay, ánh mắt ấm áp,… mà bệnh nhân trao tặng là nguồn động lực để An Nhiên vững vàng tiếp tục hành trình của mình.

Nơi ta đến, sao mà trăn trở
Đường ta về, quá đỗi thân thương
Ai ơi! Đừng để lòng nguội lạnh
Trái tim yêu xin trải khắp nẻo đường!

2020-07-20T07:49:27+07:00
Call Now Button