MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TÁI KHÁM BỆNH NỘI KHOA, TẦM SOÁT XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH

Từ độ tuổi trung niên, người bệnh đa số mắc các bệnh về cơ xương khớp, cột sống,…kèm theo các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gan mật, tiêu hoá,…Việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh này sẽ giúp người bệnh tránh được các biến chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tăng huyết áp có nhiều nguyên nhân trong đó xơ vữa động mạch, biến chứng do tiểu đường,…là những nguyên nhân thường gặp. Xơ vữa động mạch thường không có những dấu hiệu hay triệu chứng rõ rệt, hoặc những dấu hiệu chỉ thoáng qua như đau đầu, đau ngực, đau bắp chân,…khiến bệnh nhân dễ bỏ qua, đến khi phải cấp cứu do nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ thì mới phát hiện bệnh.

Hưởng ứng Ngày thế giới Phòng chống Tăng huyết áp 17/5, Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TÁI KHÁM BỆNH NỘI KHOA (tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gan mật, tiêu hoá,…) và MIỄN PHÍ TẦM SOÁT XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH BẰNG MÁY VP-1000 PLUS OMRON (NHẬT)

Thời gian: từ 10/5 đến 10/6/2019.

Trực tiếp khám và tư vấn:

– Thạc sĩ Bác sĩ Lê Tấn Lợi – Chuyên khoa Nội (Tim mạch, Nội tiết,…), Lão khoa (Nguyên Phó khoa Lão – Bệnh viện Nguyễn Trãi).

– Bác sĩ Chuyên khoa I – Trần Mỹ Hạnh – Chuyên khoa Nội (Cơ xương khớp, Nội tiết,…), Phục hồi Chức năng (Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Trị liệu và PHCN An Nhiên).

Việc phát hiện và can thiệp sớm các bệnh nhân có nguy cơ xơ vữa động mạch cao là rất cần thiết. Vì vậy, An Nhiên sử dụng máy VP-1000 plus của hãng Omron (Nhật) giúp tầm soát nhằm phát hiện sớm các triệu chứng và bệnh lý về tim mạch, dùng phương pháp đo không xâm lấn, không gây đau, cho kết quả nhanh trong khoảng 20 phút.

VỀ CHI PHÍ:

Thẻ BHYT đăng ký tại 117 BV quận huyện, tư nhân, phòng khám tại TP.HCM sẽ được hưởng BHYT tại An Nhiên bằng với tỷ lệ hưởng tại nơi đăng ký KCB trên thẻ (danh sách 117 đơn vị BHYT thông tuyến:http://annhien.org/don-vi-kham-bhyt/).

Toàn bộ kỹ thuật và thuốc tại An Nhiên theo đơn giá nhà nước (bằng với Bv quận huyện), An Nhiên công khai giá để người bệnh có thể tra cứu toàn bộ, hoặc từng kỹ thuật cụ thể bằng cách gõ vào ô tìm kiếm tại link:http://annhien.org/gia-ky-thuat/

ĐÁNH GIÁ NGƯỜI BỆNH VÀ CƠ QUAN CHỨC NĂNG VỀ AN NHIÊN:

– Bài viết của Sở Y tế TP.HCM về An Nhiên “mô hình điều trị theo hướng không dùng thuốc”: http://medinet.gov.vn/quan-ly-chat-luong-kham-chua-benh/tin-anh-mo-hinh-phong-kham-da-khoa-dieu-tri-benh-theo-huong-khong-dung-thuoc-so-c8-7917.aspx?fbclid=IwAR3cJTiC5AqViS4EFj7xqaRuwyM477gWl6y-AzWJ0WMQ5vtcFe44f0SG3Cg

– Phóng sự 60 giây, Đài truyền hình TP.HCM (HTV7) ghi nhận ý kiến bệnh nhân và chuyên gia về hiệu quả điều trị tại An Nhiên:

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị của An Nhiên được người bệnh đánh giá là hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian nhẹ nhàng ấm áp, thoát khỏi cảm giác lo lắng thường có khi đến cơ sở y tế:

2020-03-02T08:47:10+07:00
Call Now Button