CHƯƠNG TRÌNH PHÒNG NGỪA BỆNH CONG VẸO CỘT SỐNG Ở LỨA TUỔI HỌC SINH TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH

 

Bước vào hè tháng 6 sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Phường 12, Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên đã cùng tham gia chương trình công tác chăm sóc sức khỏe học sinh, thiếu nhi, phòng ngừa bệnh cong vẹo cột sống ở lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn Phường 12, Quận Tân Bình.
Vẹo cột sống là bệnh lý thường bắt đầu từ tuổi nhỏ, bệnh để lại hậu quả lâu dài và không hồi phục nếu không kịp thời phát hiện và điều trị. Tầm soát vẹo cột sống cho trẻ ngay từ khi còn bé là việc làm vô cùng cần thiết và ý nghĩa để kịp thời phát hiện và có hướng điều trị, ngăn ngừa các di chứng về sau cho trẻ, đảm bảo cho trẻ có một sức khỏe tốt làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.
Được khám và chăm sóc cho các cô chú bệnh nhân là niềm vui mỗi ngày của An Nhiên, đối tượng hôm nay lại đặc biệt hơn nhiều, là các bạn nhỏ. Nghe những câu nói trong trẻo ngây thơ của các bạn nhỏ “Cô ơi con nhột quá hihi”, “Con không cởi áo đâu, con vén áo thôi nha cô, bụng mỡ lắm…“ làm cho cái nắng mùa hè cũng biến mất, thay vào đó là sự tươi mát trong tâm hồn.
Cảm ơn các bạn nhỏ đáng yêu đã đem đến quá trời sự dễ thương và niềm vui, cho những ngày hè nắng nóng được tưới mát nè.
Yêu các con rất nhiều.
2023-06-26T15:54:19+07:00
Call Now Button